Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2022

NGUYỄN TRỌNG HẬU - THẦY PHONG THỦY GIỎI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 NGUYỄN TRỌNG HẬU - THẦY PHONG THỦY GIỎI VIỆT NAM

Thầy Phong thủy Nguyễn Trọng Hậu sinh ra ở Thái Bình. Từ nhỏ Trọng Hậu đã được thừa hưởng chí khí của cha ông, đồng thời cũng được thường xuyên tiếp xúc với ông họ - một người nổi tiếng về xem lá số tử vi, xem phong thủy xây cất nhà cửa, mồ mả cho mọi người. Chính vì thế mà từ lâu đã nhen nhóm trong người sự đam mê về các môn Huyền học.

Kể từ khi học đại học, đến khi học xong Thạc sỹ, Thầy Trọng Hậu đã hữu duyên được tiếp xúc và nghiên cứu, học tập một cách công phu, bài bản các môn Huyền thuật Phương Đông tới nay cũng đã hơn 20 năm. Trong đó, nổi bật là đã nghiên cứu và ứng dụng Phong thủy thành công cho rất nhiều người, nhiều gia đình, doanh nghiệp. Thầy Trọng Hậu đã kết hợp hoàn chỉnh việc xem Phong thủy với xem lá số theo Tứ trụ, xem tướng, gieo quẻ kinh dịch, xem ngày cưới hỏi, khởi sự mọi công việc ... đều rất uy tín. Hầu hết khách hàng được xem, tư vấn thiết kế đều thành công và phát triển rất tốt.

Là một người kín tiếng, không thích tranh luận, tranh cãi trên các diễn đàn nên Thầy Trọng Hậu cũng ít quảng bá, đánh bóng bản thân, cũng không xác định bán chất xám để hành nghề phong thủy kiếm cơm ... nhưng bản thân vẫn luôn được đồng môn, đồng nghiệp và mọi người xung quanh đánh giá cao, được tin tưởng và nhờ giúp đỡ.

Mọi người cũng thường khuyên: Đã là một thầy phong thủy giỏi thì tốt hơn chỉ nên làm cho chính mình và gia đình mình, nếu làm cho người khác sẽ bị mất đức và tổn phúc, không cẩn thận sẽ hỏng việc của chính mình và trời sẽ không giúp cho...Điều này là đúng, tất nhiên quý thầy sẽ làm cho gia đình mình trước rồi mới làm cho mọi người, mọi người nhờ làm hầu hết là bởi chữ duyên, không phải là sự cưỡng cầu mà có được, hơn nữa khi đã thương mại hóa thì chất xám bản thân bỏ ra cũng rất dễ bị coi thường.

Thật ra, việc học tập, nghiên cứu các môn huyền học và ứng dụng làm cho mọi người phần lớn vì đam mê là chính, hơn nữa cũng để khẳng định kho tàng kiến thức thần bí mà tiền nhân để lại thực sự rất hữu ích...

Mọi người, nếu có duyên, có thể nhờ Thầy Trọng Hậu xem và thiết kế phong thủy.

SĐT của thầy Hậu: 0967 817 898 - 973 240 338
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

XEM TUỔI KẾT HÔN - NĂM CẤM KỴ KẾT HÔN ĐỐI VỚI PHỤ NỮ

   NĂM CẤM KỴ KẾT HÔN ĐỐI VỚI PHỤ NỮ By Trọng Hậu Feng Shui Các cụ luôn luôn căn rặn rằng: "Tậu xe, cưới vợ, làm nhà. Trong ba việc lớn...